Bê tông khí – lựa chọn cho ngôi nhà của bạn

Rate this post

Các cụ có câu “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà” để chỉ ra ba việc lớn của đời người. Ngôi nhà gần như là khoản đầu tư lớn nhất cuộc đời bạn, không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là nơi gắn bó và điểm tựa vững chắc sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài nơi làm việc, bạn dành phần lớn thời gian của đời mình trong ngôi nhà. Vì vậy, khi ngôi nhà trở thành một không gian đáng sống, bạn sẽ luôn tìm được sự bình yên trong đời mình. Việc lựa chọn vật liệu cho ngôi nhà vô cùng quan trọng. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn Bê tông khí Viglacera.

Bê tông khí - lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
Bê tông khí – lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc xây dựng

Bạn không cần chờ đợi quá lâu để được sống trong ngôi nhà mơ ước. Bê tông khí Viglacera là một vật liệu nhẹ nhưng vững chắc, có thể dễ dàng cắt và thi công nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng. Điều này giúp cắt giảm thời gian xây dựng và giúp tiết kiệm chi phí lao động.

 2. Tạo ra một ngôi nhà phù hợp cho mỗi mùa

Bê tông khí Viglacera có hệ số dẫn nhiệt của bê tông khí thấp, nên tạo ra hiệu ứng đông ấm, hè mát. Ngôi nhà sử dụng Bê tông khí có thể đảm bảo nhiệt độ bên trong luôn mát mẻ, ít bị tác động bởi cái nóng bên ngoài vào mùa hè. Bên cạnh đó, vào mùa đông, căn nhà sẽ ấm cúng hơn. Điều này có nghĩa là các công trình sẽ ít bị phụ thuộc vào hệ thống sưởi ấm và làm mát, tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng.

Ngoài ra sản phẩm Bê tông khí với khả năng chống thấm tốt bởi cấu trúc thông thoáng, có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ vấn đề liên quan đến nấm mốc, vi khuẩn. Từ đó giúp nhà cửa luôn khô ráo, thoáng mát.

3. Tạo ra không gian yên tĩnh 

Việc sử dụng tường bao và trần bằng bê tông khí có thể làm giảm đáng kể việc truyền âm thanh giữa các phòng trong nhà và tiếng ồn từ bên ngoài như giao thông hoặc nhà hàng xóm.  Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà hai tầng, việc sử dụng Bê tông khí Viglacera sẽ giúp hạn chế âm thanh được truyền giữa các tầng, giảm tiếng vang trong nhà, từ đó đảm bảo sự yên tĩnh trong không gian sống.

Bê tông khí - lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
Bê tông khí – lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

4. Tạo ra sự an toàn

Cháy nổ là một vấn đề được quan tâm trong thời gian gần đây khi hàng loạt các vụ cháy diễn ra gây thiệt hại cả về người và tài sản, đặc biệt là vào mùa hè ở các thành phố lớn. Bê tông khí Viglacera có khả năng chống cháy, chịu được tác động của lửa, ngăn không cho đám cháy từ nhà bên cạnh bắt lửa qua hoặc giới hạn phạm vi cháy ở một khu vực nhất định. Không chỉ vậy, Bê tông khí có hệ số dẫn nhiệt thấp, có nghĩa là khi đám cháy xảy ra, tường Bê tông khí sẽ nóng lên chậm hơn, dễ dàng giúp cho việc thoát thân ra bên ngoài đám cháy vì tường không gây bỏng.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.betongkhichungap.com