Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường»Vữa xây gạch AAC chuyên dụng cho công trình

Vữa xây gạch AAC chuyên dụng cho công trình

Vữa xây gạch AAC là loại vữa chuyên dụng cho bê tông khí chưng áp với các thành phần xi măng, cát sạch, các loại phụ gia như polyme, tro bay...Nhằm đảm bảo độ kết dính, sử dụng xây tô, trát cho gạch nhẹ.

Đây là loại vữa có tỷ trọng chỉ bằng 2/3 tỷ trong của vữa truyền thống; có tuổi thọ cao gấp 2-3 lần. Lượng dùng chỉ bằng 1/4 so với vữa xây truyền thống nên nó giúp chủ công trình sẽ tiết kiệm được 75% vật liệu; giảm được trên 95% so với tỷ lệ hao phí sử dụng vật tư cho phép theo định mức nhà nước.

vua-xay-gach-nhe-aac

Ưu điểm vữa chuyên dụng xây gạch siêu nhẹ

  • Có độ bám dính, cường độ nén cao
  • Không rạn nứt, tăng độ bền cho tường gạch
  • Trọng lượng nhẹ, lượng dùng ít.
  • Chiều dày mạch xây: 3-5mm, chiều dày lớp trát: 3-5mm
  • Tỉ lệ hòa trộn nước ít: 18-24%.
  • Độ linh động cao, dễ dàng thi công sạch sẽ
  • Thân thiện môi trường
  • Sử dụng cho các loại gạch: Gạch bê tông khí chưng áp AAC, gạch bê tông bọt khí, gạch xi măng cốt liệu, thậm chí cả gạch đỏ nung

Vữa xây gạch nhẹ có đặc điểm nổi bật là tỉ lệ hạt thô lớn, phụ gia nhiều nến cường độ nén, độ bám dính cao khi lượng nước nhào trọn ít và không xẩy ra hiện tượng rạn nứt do xi măng sau khi xây và trát

vua-xay-gach-nhe

Hiệu quả sử dụng vữa xây gạch nhẹ AAC

Vữa xây gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông bọt khí, gạch xi măng cốt liệu hay thậm chí dùng cho cả gạch đỏ nung, các mạch vữa khi xây bằng vữa chuyên dụng có độ dày từ 05-10mm điều này sẽ giúp nhiều nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

Khối lượng riêng của các loại vữa xây gạch AAC nhẹ hơn gần một nửa so với vữa xi măng khác. Chỉ cần một lượng nhỏ bằng một phần tư vữa thông thường, ta đã có được kết cấu đảm bảo chắc chắn và bền vững. Trên thực tế, ta hoàn toàn có thể dùng xi măng thường để xây gạch AAC. Tuy vậy, loại vật liệu này được trộn bằng thủ công nên khó có thể kiểm soát được chất lượng và cường độ vữa.

xe-tro-gach-sieu-nhe

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua :

Tel/ zalo: 0966 68 66 08

Email: vatlieuxaydunganthai@gmail.com

Website: betongkhichungap.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Địa chỉ : Lô B4 Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Hotline : 02103 991 978 - 0966 686 608

Thống kê truy cập