Trang chủ»Tin tức»Tin chuyên ngành»Xây tường rào đẹp mắt giá rẻ bằng gạch AAC Techcon

Xây tường rào đẹp mắt giá rẻ bằng gạch AAC Techcon

Lựa chọ gạch AAC để xây tường rào đang là lựa chọn tốt nhất của nhiều gia đình hiện nay.Quy trình sản xuất gạch aac techcon chủ yêu là vôi, xi măng, thạch cao.. Gạch aac có thước lớn nên thi công hàng rào sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian thi công nhanh hơn.

Hiện nay vật liệu xây dựng An Thái là nhà máy sản xuất gạch siêu nhẹ, Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Đa Dạng Kích cỡ, ưu việt với nhiều ưu điểm vượt trội, cùng với đó chúng tôi còn cung cấp các vữa xây chuyên dụng, vữa ốp lát, vữa trát Techcon.

xay-tuong-rao-gach-aac

Hướng dẫn xây tường rào bằng gạch siêu nhẹ AAC

Bước 1 : Lựa chọn gạch siêu nhẹ AAC Techon phù hợp

Liên hệ nhà cung cấp vật liệu xây dựng, tư vấn lựa chọn kích thước gạch aac phù hợp cho công trình

Kích thước gạch AAC: 

- Gạch Techcon 600x200x200(mm)

- Gạch Techcon 600x200x150(mm)

- Gạch Techcon 600x300x200(mm)

- Gạch Techcon 600x200x100(mm)

- Gạch Techcon 600x300x80(mm)

- Gạch Techcon 600x200x80(mm)

gia-gach-sieu-nhe-aac

Bước 2 : Chuẩn bị móng xây tưởng rào

Đây là một bước vô cùng quan trọng, không chỉ riêng với móng nhà mà với tường rào việc đào móng để tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà cũng là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng, cần vô cùng cẩn thận mà tỉ mỉ trong công đoạn này.trong quá trình chuẩn bị móng chúng ta sẽ đổ bê tông và đặt cốt thép theo chiều đứng bức tường để việc xây hàng rào được ngay ngắn

Bước 3 : Bắt đầu xây 1 hàng gạch đầu tiên đầu tiên, cần cho nhiều vữa, đặt viên gạch đầu tiên lên để cố định tạo sự chắc chắn, căn chỉnh viên gạch bê tông AAC cho thẳng hàng bằng cuộn dây căng dài.

Bước 4 : Khi xây các hàng tiếp theo chỉ cần trát vữa vào thành dưới và bên hông viên gạch rồi đặt gạch AAC vào đúng vị trí, cứ thế cho đến hàng cuối cùng. Vì gạch bê tông nhẹ AAC có kích thước lớn nên việc thi công nhanh chóng nhưng vẫn phải tỉ mỉ tránh tường rào vênh lệch.

Bước 5 : Khi bức tường đã được xây cao thì có thể dùng những viên gạch đề làm giàn giáo. Kiểm tra lại để tránh những sai sót không đáng có. Bức tường xây bằng gạch AAC khi hoàn thành sẽ dài, thẳng có thể không cần tô, trát nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

panel-acl-nhe 1

Tham khảo thêm :

  • Khắc phục sự cố trong quá thi công gạch siêu nhẹ  ( Click
  • Gạch AAC là gì ? Báo giá gạch aac An Thái  ( Click
  • Vữa chuyên dụng, vữa trát ,  vữa xây, vữa ốp lát ( Click

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Địa chỉ : Lô B4 Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Hotline : 02103 991 978 - 0966 686 608

Thống kê truy cập