Trang chủ»Tin tức»Tin chuyên ngành»Tìm hiểu nhanh về gạch bê tông khí chưng áp

Tìm hiểu nhanh về gạch bê tông khí chưng áp

Gạch bê tông khí chưng áp là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn sản xuất theo dây chuyền hiện đại với khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm...Sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu chính như vôi, xi măng, nước, cát nghiền mịn cùng chất tạo khí

Bê tông khí chưng áp được sử dụng nhiều trong vật liệu bê tông cách nhiệt trong nhà và ngoài nhà. Bên cạnh khả năng cách nhiệt tốt của AAC, nó còn có ưu điểm nữa là chế tạo nhanh, dễ lắp đặt cho vật liệu, dễ dàng cắt, đục, khoan.

be-tong-khi-chung-ap

Tìm hiểu gạch bê tông khí chưng áp

Ra đời từ năm 1920 được sử dụng tại các nước Châu Âu cách đây hơn 80 năm. Ở Việt Nam gạch bê tông khí chưng áp mới chỉ được đưa vào sử dụng năm 2008 ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa. Sản xuất với công nghệ hiện đại nên đảm bảo không gây hại sức khỏe con người, không ô nhiễm môi trường. Mặt khác loại gạch này còn có thể tái chế để sử dụng.

Gạch bê tông nhẹ (hay block gạch bê tông khí chưng áp) nhẹ hơn từ 1/2 đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng

Trong xây dựng và thiết kế hiện đại, việc sử dụng tấm panel bê tông khí chưng áp đang thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư lẫn người sử dụng. Trước hết, đó là việc tiết kiệm các loại chi phí trong xây dựng, tăng diện tích sử dụng, giảm tác động xấu đến môi trường tự nhiên...

be-tong-khi-chung-ap-ra-khoi-noi-hap

Quy trình sản xuất gạch bê tông khí chưng áp

Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại , thiết bị tự động hóa cao của CHLB Đức cùng với sự quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 . Mỗi năm năng lực nhà máy sản xuất Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp ( AAC) đạt trên 300.000 m3/năm tương đương với 240 triệu viên gạch truyền thống cùng với 200.000 tấn vữa xây trát dùng cho gạch Bê Tông Khí Chưng Áp.

Gạch bê tông khí chưng áp nguyên liệu chính sản xuất là cát silic, vôi, thạch cao, xi măng và bột nhôm. Các nguyên liệu chính sau khi được xử lí loại bỏ các tạp chất và đưa vào nghiền mịn ,sẽ được định lượng và phối trộn với nhau theo những tỉ lệ được kiểm soát chặt chẽ.Sau đó sẽ rót khuôn, trải qua giai đoạn phản ứng hóa học giữa Vôi và Bột Nhôm tạo ra bọt khí làm tăng thể tích và được Xi măng giữ lại sẽ được chuyển qua hệ thống máy cắt ngang, cắt dọc ( có độ chính xác của viên gạch đến từng mm)

nha-may-san-xuat-be-tong-khi-chung-ap

Mua gạch AAC ở đâu uy tín?

Tháng 9 năm 2010 cùng với việc xây dựng nhà máy tại Việt Trì, công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại An Thái thành lập công ty con mang tên: Công ty TNHH một thành viên An Thái.Đó là lý do nhà máy sản xuất gạch bê tông nhẹ AAC công suất 300.000m3/năm cùng với nhà máy sản xuất vữa xây trát 200.000 tấn /năm ra đời năm 2010 tại Khu công nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ.

Xây dựng và phát triển AN THÁI trở thành một nhà đầu tư, sản xuất vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, là thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Vật liệu xây dựng xanh , thân thiện với môi trường, đội ngũ cán bộ kỹ thuật năng động cùng với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành VLXD Công ty luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

fhn-min

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Tel/ zalo: 0966.686.608

Email: vatlieuxaydunganthai@gmail.com

Website: betongkhichungap.com

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Địa chỉ : Lô B4 Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Hotline : 02103 991 978 - 0966 686 608

Thống kê truy cập