Trang chủ»Sản phẩm AAC»Gạch nhẹ AAC»GẠCH TECHCON 600x300x80 (mm)

GẠCH TECHCON 600x300x80 (mm)

Lượt xem : 325

Đơn giá (VNĐ/M3) : Liên hệ  

Chiều dày (mm) : 80

Số lượng viên (viên/m3) : 80

Diện tích tường (m2/m3) : 12,6

Tình trạng : Còn hàng

 

 

CÔNG DỤNG :

      - Đây là loại gạch được sử dụng phổ biến để  xây tường ngăn phòng, nâng nền, chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống nồm, chống cháy cho các chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện, biệt thự, nhà phố, quán bar, vũ trường…( hiện tại đây là loại gạch tốt nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu )

     - Trọng lượng Gạch Techcon siêu nhẹ nên giúp giảm tải trọng công trình giúp giảm chi phí cho móng và khung cột trong xây dựng công trình mà vẫn đảm bảo kỹ thuật .

     - Kích thước Gạch Techcon lớn gấp 11 đến 22 lần viên gạch xây dựng truyền thống tuynel A1 đặc có kích thước 205x95x55(mm) giúp cho giảm thời gian thi công, giảm giá thành xây dựng, nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng .

    - Sản phẩm Gạch Techcon được sản xuất bởi công nghệ khí chưng áp với dây truyền sản xuất hiện đại tự động hóa cao của CHLB Đức đưa ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, có độ chính xác nhất đáp ứng vượt yêu cầu TCVN 7959:2011mà các gạch truyền thống không thể có được

   - Gạch Techcon là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng tối đa chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch Bê Tông Khí chưng áp đang được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.

 

Với những ưu điểm vượt trội hơn so với gạch truyền thống và giá thành tương đối thấp như hiện nay Gạch bê tông khí chưng áp Techcon , Gạch AAC hay còn gọi là Gạch Siêu Nhẹ Techcon đang là sự lựa chọn đầu tiên cho các công trình xây dựng .

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Địa chỉ : Lô B4 Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Hotline : 02103 991 978 - 0966 686 608

Thống kê truy cập