Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty đầu tư xây dựng và thương mại An Thái thành lập năm 2001, bắt đầu bằng việc kinh doanh vật liệu xây dựng: ngói màu, đá granite, marble, gạch lát nền…sau này phát triển kinh doanh bất động sản, thực hiện dự án. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền Bắc.

Với phương châm: nghĩ về tương lai, hành động trong hiện tại; từ thương mại tới sản xuất chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng mới, để mang lại những sản phẩm hiện đại, kiến tạo các giải pháp bền vững cho khách hàng.

Đó là lý do nhà máy sản xuất gạch bê tông nhẹ khí chưng áp công suất 300.000m3/năm cùng với nhà máy sản xuất vữa khô trộn sẵn ra đời năm 2010 tại Khu công nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ.

  

xe-tro-gach-sieu-nhe

 

Vật liệu xây dựng An Thái được thành lập với sứ mệnh sản xuất – thương mại – cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh thân thiện với môi trường . Đặc biệt các sản phẩm gạch bê tông khí chứng áp hay còn gọi là gạch  siêu nhẹ Techcon . Tấm ALC … Sản xuất theo tiêu chuẩn Đức.. Chất liệu sản xuất gạch hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên  

Đây là loại vật liệu có từ 100 năm trên thế giới nhưng đối với Việt Nam là một trong những vật liệu mới mẻ nhưng gạch bê tông khí chứng áp, gạch nhẹ Techcon sẽ là giải pháp từng bước thay thế vật liệu xây dựng truyền thống theo.

Quyết định 567/QĐ-TT ngày 28/04/2010 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt tổng thể quy hoạch ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam.

 

xe-van-chuyen-gach-be-tong-khi-chung-ap

  

Công ty có đội ngủ nhân nhân viên, kỷ thuật trẻ trung, nhiệt huyết sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo giúp quý khách lựa chọn đúng sản phẩm, đúng mục đích, thi công Giá cả hợp lý, nguồn hàng dồi dào – chất lượng cao.Phân phối toàn quốc – giao hàng nhanh chóng tận nơi An Thái  cam kết sẽ dành nhiều ưu đãi lớn cho tất cả các khách thường xuyên hợp tác và muốn làm đại lý phân phối vật liệu xây dựng lâu dài, chính thức của công ty .Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. 

                                           CÁC SẢN PHẨM VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU AN THÁI

  ĐANG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG

 

- GACH NHE AAC - TECHCON

- TẤM PANEL ALC - TECHCON

- VỮA CHUYÊN DỤNG DÙNG CHO AAC - TECHCON

- VỮA TRÁT MỎNG SKIOAT TECHCON

- KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ ULTRA TECHCON

- DỤNG CỤ THI CÔNG CÁC LOẠI

 

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng

gửi đến chúng tôi qua:

Tell/ zalo: 0966 68 66 08 

Email:vatlieuxaydunganthai@gmail.com

Website: betongkhichungap.com

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG AN THÁI

Địa chỉ : Lô B4 Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Hotline : 02103 991 978 - 0966 686 608

Thống kê truy cập